Dịch vụ dọn văn phòng quận 1

Dịch vụ dọn văn phòng quận 1

Đội ngũ nhân viên được phân theo chuyên môn. Từ việc tháo dỡ cho đến đóng gói, ghi chú, phân loại và lắp đặt tại địa điểm mới đều được làm trên một quy trình bài bản, rõ ràng.

Dịch vụ dọn văn phòng quận 1

Dịch vụ dọn văn phòng quận 1

Nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, hiện nay Chúng tôi đã mở thêm nhiều chi nhánh ở các quận, huyện trong thành phố. Trong số ấy có chuyển văn phòng trọn gói quận 1.

Với phương châm hoạt động: Lấy “Uy tín – Chất lượng” làm thương hiệu, Chúng tôi đã trở thành bạn đồng hành của nhiều cơ quan, trường học.

Lý do bạn nên dùng dịch vụ chuyển văn phòng Chúng tôi

Bạn hoàn toàn chủ động được về thời gian: Để tiện cho việc chuyển văn phòng của các doanh nghiệp, Chúng tôi phục vụ 24/24 kể cả thứ 7, Chủ nhật, lễ và Tết.

Giá cả luôn cạnh tranh: Cam kết dịch vụ uy tín, giá rẻ

Tốc hành: Chúng tôi hiểu rằng, việc chuyển văn phòng sẽ ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của khách hàng. Nên dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 1 luôn nỗ lực hoàn thành trong thời gian sớm nhất để quý khách có thể đảm bảo tiến độ công việc kinh doanh.

Chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên được phân theo chuyên môn. Từ việc tháo dỡ cho đến đóng gói, ghi chú, phân loại và lắp đặt tại địa điểm mới đều được làm trên một quy trình bài bản, rõ ràng.

Cam kết bồi thường 100% thiệt hại giá trị của đồ vật, nếu nhân viên của mình làm hư hỏng hay thất thoát

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói quận 1

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Nhân viên của Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát địa chỉ cần chuyển đi, cự ly vận chuyển và đánh giá khối lượng vận chuyển. Sau khi 2 bên thống nhất, thì tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 3: Triển khai hợp đồng

Theo đúng thời gian ký kết, nhân viên dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 1 sẽ đến và phối hợp với quý khách hàng để tiến hành triển khai hợp đồng.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau khi hoàn tất các hạng mục, nhân viên của Chúng tôi sẽ nghiệm thu và bàn giao lại cho quý khách và thanh lý hợp đồng.