Dịch vụ dọn văn phòng quận 6

Dịch vụ dọn văn phòng quận 6

Quận 6 là một trong những quận có trục đường nối với bến xe miền Tây, vì thế mà hoạt động vận chuyển ở đây diễn ra tấp nập và đây cũng là nơi tập trung nhiều công ty, doanh nghiệp. Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển văn phòng đến và đi tại quận 6, Chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 6.

Dịch vụ dọn văn phòng quận 6

Dịch vụ dọn văn phòng quận 6

Nhanh chóng, an toàn, giá rẻ là những ưu điểm vượt trội mà chuyển văn phòng Chúng tôi mang đến cho bạn

Với 10 năm hoạt động trong nghề, Chúng tôi nhận thức rõ sự lớn mạnh của một doanh nghiệp không chỉ đơn thuần dựa trên những báo cáo về doanh thu, hơn hết là những giá trị lâu dài mà doanh nghiệp đó sẽ mang lại cho khách hàng. Do đó, sau mỗi lần giúp khách hàng vận chuyển, chúng tôi thường nhìn nhận lại để khắc phục những thiếu sót để đơn hàng sau sẽ phục vụ tốt hơn. Vì thế sau 10 năm hoạt động Chúng tôi tự hào vì đã trở thành người bạn đồng hành của nhiều cơ quan, văn phòng trường học, trong đó phải kể đến chuyển văn phòng trọn gói quận 6.

Quy trình chuyển văn phòng quận 6

Tiếp nhận thông tin >> Tiến hành khảo sát, báo giá và ký hợp đồng >> Triển khai hợp đồng (đóng gói đồ đạc, phân loại hàng hóa, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới) >> Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Trong những yếu tố này thì việc ký hợp đồng và chính sách đền bù là rất quan trọng.

Ký hợp đồng: Vì văn phòng thường có nhiều đồ đạc giá trị như: Máy tính làm việc, lap top, máy in… nên để bảo đảm quyền lợi cho quý khách, tránh trường hợp xảy ra tranh cãi. Ngay sau khi 2 bên thống nhất Chúng tôi sẽ ký hợp đồng với quý khách theo đúng quy định.

Chính sách đền bù: Chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị của đồ vật, nếu nhân viên của mình làm hư hỏng hay thất thoát đồ đạc của quý khách trong quá trình tháo dỡ cũng như vận chuyển.