Dịch vụ dọn văn phòng quận 7

Dịch vụ dọn văn phòng quận 7

Hiểu được điều này, và để đáp ứng lại nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Chúng tôi cho ra đời dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 7: Nơi bạn có thể đặt trọn niềm tin

Dịch vụ dọn văn phòng quận 7

Dịch vụ dọn văn phòng quận 7

Chính vì tập trung nhiều công ty, doanh nghiệp với lượng công nhân đông nên sẽ kéo theo nhu cầu về chuyển nhà, chuyển văn phòng. Tuy nhiên, điều đáng cân nhắc ở đây là làm sao bạn có thể lựa chọn được một dịch vụ đáng tin cậy để có thể “Chọn mặt gửi vàng”.

Quận 7 giáp với quận 1, quận 4, quận 2, quận 8, huyện Bình Chánh và Nhà Bè. Đây là quận nổi tiếng với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, công viên giải trí Wonderland và cũng là nơi nhiều công ty, doanh nghiệp thực hiện chính sách “An cư lạc nghiệp” như: Khu chế xuất Tân Thuận, cảng Vict…

Chúng tôi có những gì mà bạn cần?

* Đội ngũ nhân viên có lành nghề, có trình độ chuyên môn

* Cam kết dịch vụ uy tín, giá rẻ

* Thực hiện hợp đồng chỉ sau 30 phút

* Bồi thường 100% thiệt hại nếu xảy ra đổ vỡ, hư hỏng đồ đạc

* Phục vụ 24/24, kể cả thứ 7, Chủ nhật, lễ và Tết

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói quận 7

Tiếp nhận thông tin >> Tiến hành khảo sát, báo giá và ký hợp đồng >> Triển khai hợp đồng (đóng gói đồ đạc, phân loại hàng hóa, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới) >> Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Trong những yếu tố này thì việc ký hợp đồng và chính sách đền bù là rất quan trọng.

Ký hợp đồng: Vì văn phòng thường có nhiều đồ đạc như: Máy tính làm việc, máy in, bàn làm việc, tủ lạnh… nên để bảo đảm quyền lợi cho bạn, tránh trường hợp xảy ra những tranh cãi. Ngay sau khi 2 bên thống nhất, Chúng tôi sẽ ký hợp đồng với bạn theo đúng quy định.

Chính sách đền bù: Chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị của đồ vật, nếu nhân viên của mình làm hư hỏng hay thất thoát đồ đạc của quý khách trong quá trình tháo dỡ cũng như vận chuyển.