Dịch vụ dọn văn phòng quận 8

Dịch vụ dọn văn phòng quận 8

Khi khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ. Đặc biệt vào dịp cuối năm, với mong muốn hỗ trợ quý khách trong việc chuyển văn phòng Chúng tôi sẽ giảm giá từ 10 – 20% phí dịch vụ.

Dịch vụ dọn văn phòng quận 8

Dịch vụ dọn văn phòng quận 8

Cuộc sống luôn có những thay đổi, và việc chuyển văn phòng cũng thế. Nhiều công ty, doanh nghiệp phát triển muốn thay đổi văn phòng để tiện hoặc mở rộng hơn hoạt động kinh doanh. Có thể thấy quận 8 là một trong những quận, huyện của TP.HCM là nơi có nguồn giao thông phức tạp, nên việc chuyên chở sẽ khó khăn hơn so với nơi khác.

Hiểu được điều trên, Chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 8, với mong muốn chia sẻ các khó khăn cho các doanh nghiệp.

Lý do bạn nên dùng dịch vụ chuyển văn phòng Chúng tôi?

Chủ động được về thời gian: Để tiện cho việc chuyển văn phòng của các doanh nghiệp, Chúng tôi phục vụ 24/24 kể cả thứ 7, Chủ nhật, lễ và Tết.

Giá cả luôn cạnh tranh: Cam kết dịch vụ uy tín, giá rẻ

Chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên được phân theo chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Ưu đãi: Khi khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ. Đặc biệt vào dịp cuối năm, với mong muốn hỗ trợ quý khách trong việc chuyển văn phòng Chúng tôi sẽ giảm giá từ 10 – 20% phí dịch vụ.

Cam kết bồi thường 100% thiệt hại giá trị của vật dụng tại thời điểm ký hợp đồng, nếu nhân viên của mình làm hư hỏng hay thất thoát

Đội xe đa dạng: Chúng tôi có đội xe với tải trọng hợp lý, rộng rãi, giúp cho việc chất đồ đạc, hàng hóa được gọn gàng không bị chồng chéo.

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói quận 8

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Nhân viên của Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát cự ly vận chuyển và đánh giá khối lượng vận chuyển. Sau khi 2 bên thống nhất sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 3: Triển khai hợp đồng

Theo đúng thời gian ký kết, nhân viên dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 8 sẽ đến và phối hợp với quý khách hàng để tiến hành các hạng mục công việc.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau khi hoàn tất quá trình vận chuyển, Chúng tôi sẽ nghiệm thu và bàn giao lại cho quý khách và thanh lý hợp đồng. Chúng tôi cam kết bồi thường 100%, nếu nhân viên của mình làm hư hỏng, đổ vỡ đồ đạc… trong quá trình vận chuyển.