Dịch vụ dọn văn phòng quận Cầu Giấy

Dịch vụ dọn văn phòng quận Tây Hồ

Chúng tôi đã có cơ hội làm việc với rất nhiều công ty, doanh nghiệp tại khu vực này, nên kinh nghiệm với công việc dịch vụ chuyển nhà , chuyển văn phòng quận Cầu Giấy chúng tôi nắm khá rõ. Các tuyến đường tại quận này thường là đường to, nên việc di chuyển tại đây không phải là cản trở cho các lái xe của Chúng tôi.

Dịch vụ dọn văn phòng quận Cầu Giấy

Dịch vụ dọn văn phòng quận Cầu Giấy

Đối với các công ty, cơ quan làm việc trên các toàn nhà cao tầng, Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn quản lý tòa nhà để công việc vận chuyển được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, không bị gây khó dễ. Đồ đạc, giấy tờ, các loại máy móc văn phòng sẽ được nhân viên của chúng tôi đảm bảo vận chuyển an toàn đến nơi đến chốn.

Đừng để việc chuyển văn phòng khiến bạn lo lắng, mất ăn mất ngủ. Hãy giao phó việc đó cho công ty Chúng tôi, với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Cầu Giấy”.
Quận Cầu Giấy là một trong các quận phát triển của thủ đô Hà Nội, với hệ thống đường xá rộng rãi, hệ thống nhà cao tầng mọc lên san sát nhau. Tại khu vực này, tập trung rất nhiều cơ quan, công ty, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, các cửa hàng quần áo, siêu thị…Ở đây, mức sống và trình độ dân trí của người dân đạt mức cao.
Tuy nhiên, chính vì đường lớn nên lượng người tham gia giao thông cũng rất cao, gây nên tình trạng ùn tắc vào giờ cao điểm, nhất là khu vực phố Cầu Giấy, Xuân Thủy, đường Láng…Các công ty muốn chuyển văn phòng sang địa chỉ mới, có thể chọn thời gian chuyển từ 9h sáng đến 3h chiều để tránh giờ cao điểm. Hơn nữa, đây cũng là thời điểm xe tải được phép hoạt động trong nội đô, nên công việc của quý khách hàng sẽ không bị ảnh hưởng.
Quy trình làm việc với khách hàng của Chúng tôi như sau:
1. Nhân viên chăm sóc khách hàng tiếp nhận thông tin của khách hàng
2. Công ty cử đội khảo sát xuống địa bàn, tính toán khối lượng đồ đạc, đường đi để lên báo giá
3. Triển khai kí kết hợp đồng
4. Thực hiện công việc như trong hợp đồng đã kí
5. Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng
6. Chăm sóc khách hàng sau khi hoàn thành công việc