Dịch vụ dọn văn phòng quận Gò Vấp

Dịch vụ dọn văn phòng quận Gò Vấp

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Gò Vấp, với nhân viên có thâm niên nhiều năm trong nghề, các phương tiện vận tải được trang bị hiện đại, trong đó phương tiện vận chuyển gồm nhiều tải trọng khác nhau.

Dịch vụ dọn văn phòng quận Gò Vấp

Dịch vụ dọn văn phòng quận Gò Vấp

Dịch vụ chuyển văn phòng quận Gò Vấp nào đáng để bạn đặt trọn niềm tin? Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Gò Vấp của Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn ấy một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

Được thành lập từ năm 2006, giờ đây Chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều cơ quan, trường học, doanh nghiệp… bởi:

– Cách tiếp nhận thông tin và tư vấn của nhân viên tận tình

– Tiến hành khảo sát ngay sau khi tiếp nhận thông từ khách hàng

– Công ty chỉ thanh toán hợp đồng khi đã hoàn tất hết tất cả các hạng mục công việc và quá trình nghiệm thu. Vì thế bạn sẽ yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Gò Vấp của Chúng tôi.

– Nhân viên, khả năng ứng biến và xử lý và lắp đặt các thiết bị máy móc chuyên nghiệp.

– Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Gò Vấp, với nhân viên có thâm niên nhiều năm trong nghề, các phương tiện vận tải được trang bị hiện đại, trong đó phương tiện vận chuyển gồm nhiều tải trọng khác nhau như:

Xe 0.9 tấn, kích thước thùng: (Dài 3.1m, Rộng 1.75m, Cao 1.8m).

Xe 1 tấn, kích thước thùng: (Dài 3.3m, Rộng 1.8m, Cao 1.8m).

Xe 1.35 tấn, kích thước thùng: (Dài 4.3m, Rộng 1.9m, Cao 2.1m).

Xe 1.45 tấn, kích thước thùng: (Dài 4.6m, Rộng 1.95m, Cao 2.2m).

Ngoài ra còn các loại xe với tải trọng: 4.5 tấn, 7 tấn, 10 tấn (Thùng xe dài 6m, 7.8m, 9.5m). Container 20, 40, xe đầu kéo, xe cẩu, xe nâng các loại…

– Phục vụ 24/24, kể cả thứ 7, Chủ nhật và lễ, Tết.