Dịch vụ dọn văn phòng quận Hai Bà Trưng

Dịch vụ dọn văn phòng quận Hai Bà Trưng

Đồ điện: được tháo lắp, đóng gói theo từng loại thiết bị, nhân viên phải chú ý những chi tiết nhỏ nhất như dây cắm của thiết bị nào đi với thiết bị đó; từng chiếc bu lông, ốc vít…cũng phải được gió gọn theo bộ.

Dịch vụ dọn văn phòng quận Hai Bà Trưng

Dịch vụ dọn văn phòng quận Hai Bà Trưng

Chúng tôi đảm bảo mức tối đa sự an toàn cho đồ dùng được vận chuyển của quý khách hàng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi làm việc với chúng tôi, cũng như giao phó hết mọi việc cho đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi đảm nhiệm.

Với kinh nghiệm làm việc với nhiều khách hàng tại địa bàn Hà Nội, hãy để Chúng tôi giúp bạn giải quyết những khó khăn trong công việc chuyển văn phòng bằng cách sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Hai Bà Trưng”.
Quận Hai Bà Trưng có vị trí nằm gần quận trung tâm Hoàn Kiếm, nên sự phát triển và mức sống ở khu vực này cũng cao không kém gì với các khu vực trung tâm. Đường phố đông đúc xe cộ, các toàn nhà cao tầng lúc nào cũng tấp nập người ra vào, các tòa văn phòng cho thuê đều kín chỗ. Đây cũng là khu vực được nhiều công ty hướng tới cho chiến lược phát triển thêm quy mô của mình.
Với những ưu điểm này của quận Hai Bà Trưng mà các công ty vận chuyển hoạt động khá mạnh tại khu vực này. Trong đó, các dịch vụ của Chúng tôi được các khách hàng đã sử dụng đánh giá rất cao và giới thiệu thêm cho các bạn bè, đối tác của mình.
Quy trình chuyển văn phòng trọn gói quận Hai Bà Trưng được chúng tôi thực hiện như sau:
1. Khảo sát địa điểm và đưa ra phương án tốt nhất, thống nhất phương án thực hiện với khách hàng
2. Quy trình đóng gói: phân loại theo từng chất liệu, kích thước cụ thể
– Tài liệu, công văn, giấy tờ: sắp xếp khoa học, hợp lý, có sử dụng bút và giấy nhớ để đánh dấu, tránh thất lạc hay nhầm lẫn giữa các loại. Sử dụng thùng carton chuyên dụng để đựng
– Đồ dễ vỡ như cốc, chén, lọ hoa…được bọc giấy từng loại, sau đó gói gọn vào thùng carton có chèn các thiết bị bảo vệ, tránh bị vỡ trong quá trình vận chuyển.
– Đồ nội thất, đồ gỗ: được bọc túi nilon chuyên dụng, dày dặn, có bảo vệ 4 góc xung quanh để tránh trầy xước khi vận chuyển
– Đồ điện: được tháo lắp, đóng gói theo từng loại thiết bị, nhân viên phải chú ý những chi tiết nhỏ nhất như dây cắm của thiết bị nào đi với thiết bị đó; từng chiếc bu lông, ốc vít…cũng phải được gió gọn theo bộ.
3. Quy trình vận chuyển:
– Nhân viên vận chuyển sắp xếp các đồ lên xe theo thứ tự ưu tiên, nhất là những đồ dễ vỡ.
– Nhân viên lái xe điều khiển xe với tốc độ cho phép, không chạy quá nhanh gây mất an toàn, cũng như làm hỏng hóc đồ dùng trên xe