Dịch vụ dọn văn phòng quận Thủ Đức

Dịch vụ dọn văn phòng quận Thủ Đức

Quận Thủ Đức là nơi tập trung nhiều công ty, và các trường đại học như: Khu chế xuất Linh Trung 1, 2, Đại học Quốc gia TP.HCM… Vì thế mà nhu cầu vận chuyển văn phòng, nhà ở đi và đến ở đây là rất lớn.

Dịch vụ dọn văn phòng quận Thủ Đức

Dịch vụ dọn văn phòng quận Thủ Đức

Nắm được nhu cầu này, rất nhiều công ty đã cho ra đời dịch vụ chuyển văn phòng ở khu vực Thủ Đức. Nhưng liệu ai có thể đảm bảo được rằng những dịch vụ ấy sẽ phục vụ chu đáo nhất. Nếu bạn cũng đang phân vân về điều này, vậy thì hãy để chuyển văn phòng trọn gói quận Thủ Đức của Chúng tôi giúp bạn.

Lý do bạn nên chọn Chúng tôi

– Gọi là có ngay, thực hiện hợp đồng chỉ sau 30 phút

– Hoạt động 24/7, kể cả ngày lễ và Tết

– Cam kết dịch vụ nhanh chóng, an toàn, giá rẻ

– Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiệt tình và tận tâm với công việc.

– Đội xe đa dạng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Bãi đậu xe được phân bổ đều tại các quận, huyện trong thành phố. Nhằm đảm bảo khách hàng gọi là nhân viên của Chúng tôi sẽ có mặt ngay

– Lắp đặt theo đúng ý tưởng của khách hàng

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói quận Thủ Đức

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Nhân viên của Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát địa chỉ địa điểm mới, cự ly vận chuyển và đánh giá khối lượng vận chuyển. Sau khi 2 bên thống nhất sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 3: Triển khai hợp đồng

Theo đúng thời gian ký kết, nhân viên dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Thủ Đức sẽ đến và phối hợp với quý khách hàng để tiến hành triển khai hợp đồng.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau khi hoàn thành các hạng mục, nhân viên của Chúng tôi sẽ nghiệm thu, bàn giao lại cho quý khách hàng và thanh lý hợp đồng. Chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị của đồ vật, nếu nhân viên của mình làm hư hỏng, đổ vỡ… trong quá trình vận chuyển.